ถ้ำแม่ละนา เดินทางท่องเที่ยวเมืองเหนือไปด้วยกัน

ถ้ำแม่ละนา เป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีความน่าสนใจ เกิดขึ้นจากธรรมชาติแท้จริง มีความงดงามที่เราต้องไปสัมผัสกันให้ได้สักครั้งในชีวิต โดยทั่วไปแล้วนั้นเมื่อพูดถึงภาคเหนือ จะเป็นอะไรไปไม่ได้เลย ต้นไม้ ภูเขา ดอย น้ำตก วันนี้เรามาแนะนำที่เที่ยวเป็นถ้ำกัน ที่อยู่ท่ามกลางธรรมชาติป่าเขา ใครที่เป็นสายในการเดินทางผจญภัยจะต้องหลงรักกันแน่นอน ในบรรยากาศที่ดี เย็นสบาย เป็นถ้ำที่เราหลายคนจะเคยได้ยินกันมาบ้างแล้ว ต้องมาลุยเที่ยวกันให้ได้ ที่ตั้งอยู่ในอำเภอปางมะผ้า ในจังหวัดแม่ฮ่องสอน ที่มีความยาวที่เป็นน้ำแม่ละนาลอดอยู่สักระยะหนึ่ง ที่ประมาณ 10 กว่ากิโลเมตร ใครที่สนใจอยากมาเที่ยวในทริปที่แสนสนุกนี้ ต้องไม่พลาดกันแล้ว

ถ้ำแม่ละนา แหล่งท่องเที่ยวสำคัญในประเทศไทย

ถ้ำแม่ละนา

แหล่งพื้นที่ของการออกมาเที่ยวนี้มีความสำคัญมาก อุดมสมบูรณ์ มีสิ่งน่าสนใจที่แปลกตาน่าตื่นเต้น ได้ท้าทายความสามารถ โดยการเดินทางเข้าไปในถ้ำนั้นที่จนกว่าจะสุดทาง จะใช้เวลาประมาณ 15 ชั่วโมงที่เป็นเกณฑ์ขั้นต่ำเลย อาจจะนานหน่อยแต่เมื่อถึงแล้วจะคุ้มมาก แต่ว่าจะจำกัดฤดูที่เข้าไปมีเพียงแค่ช่วงฤดูร้อน และในฤดูหนาว เนื่องจากว่าถ้าฝนตกน้ำจะขึ้นแล้วอันตรายได้ ภายในถ้ำเราจะเห็นมุกหิน ที่เป็นความโดดเด่นเลย มีความวิบวับ มีสิ่งมีชีวิตน้อยๆอาศัยอยู่ด้วย มีทั้งปลา หอยทาก และอื่นๆอีกมาก อากาศจะเย็นสบาย ไม่ร้อน และอับ มีอากาศถ่ายเทได้ดีหายห่วง

แหล่งเที่ยวถ้ำแม่ละนา

มาพักผ่อนกันชิวๆได้ที่ถ้ำแม่ละนา

การเดินทางมาเที่ยวพักผ่อนในครั้งนี้ ต้องให้นักท่องเที่ยวที่มีความเชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์บ้าง เพราะว่าการเข้าไปในถ้ำมีความยากกันอยู่พอสมควร ต้องรักการผจญภัยสุดท้าทายนี้จริงๆเท่านั้น แล้วต้องว่ายน้ำเป็นจะดีที่สุด

ถ้ำแม่ละนา

ถ้ำแม่ละนาการเดินทางท่องเที่ยวในครั้งนี้ ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่มีความท้าทายอย่างมาก มีความน่าสนใจสำหรับคนที่รักในการผจญภัย ร่างกายแข็งแรง จิตใจพร้อม มีประสบการณ์จะดีมาก และต้องใช้ความระมัดระวังเป็นพิเศษ แต่เมื่อถึงจุดหมายแล้วจะพบกับความมหัศจรรย์

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมเอาแหล่งท่องเที่ยวที่สวยๆและเป็นธรรมชาติ สถานที่ให้คุณได้ไปแค้มปิ้งกับครอบครัวและเพื่อนๆในวันหยุด