เดินทางท่องเที่ยวไปด้วยกันได้ที่ บ้านหินร่ม

บ้านหินร่ม เป็นสถานที่ของการออกมาท่องเที่ยวที่นับว่ามีความน่าสนใจอยู่ไม่ใช่น้อย ที่อยู่ในจังหวัดพังงา เมื่อเราพูดถึงจังหวัดนี้แล้วจะพลาดไม่ได้เลยในการมาเที่ยวรับชมวิว เที่ยวเกาะ เล่นน้ำทะเล และพื้นที่อื่นๆอีก แต่ในหมู่บ้านแห่งนี้ มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุดเลยทีเดียว โดยการได้มาเรียนรู้วัฒนธรรม ความเป็นอยู่ แลกเปลี่ยนวิถีชีวิตซึ่งกันและกัน มีความสวยงามเป็นเอกลักษณ์ รสชาติอาหารอร่อยถูกปากจนต้องลิ้มลองกันให้ได้ ใครที่หลงรักในความอุดมสมบูรณ์ของป่าไม้ ต้นไม้ วิถีชีวิต ต้องแวะมาเที่ยวกันให้ได้สักครั้ง นับว่าเป็นจุดเช็คอินที่เที่ยวยอดนิยมอีกแห่งที่ไม่มีวันลืมกันเลย เรามาดูกันว่าน่าสนใจอย่างไร

บ้านหินร่ม ธรรมชาติสุดอันซีนในเมืองไทย

เที่ยวบ้านหินร่ม

เราสามารถที่จะเรียกกันอีกชื่อได้ว่าวิสาหกิจชุมชนบ้านหินร่ม ที่ตั้งอยู่ในเขตของทางอำเภอตะกั่วทุ่ง ในจังหวัดพังงานี้เอง สามารถเดินทางไปเที่ยวต่อในจังหวัดภูเก็ตได้เลยอีกไม่กี่กิโลเมตรเท่านั้น แล้วพื้นที่แห่งนี้ติดกับป่าโกงกางให้เราได้เห็นวิวสวยๆของเกาะเสม็ดนางชีด้วย บรรยากาศที่เต็มไปด้วยท้องฟ้า ท้องทะเลอันกว้างใหญ่ มีความร่มรื่น แล้วที่มาเที่ยวกันส่วนมากจะมาเช่าเรือจากที่ท่าเรือนี้กันก่อน เพราะจะเดินทางไปชมเกาะต่างๆอีกด้วย เป็นการล่องเรือที่มีความสมบูรณ์แบบมาก ชุมชนหมู่บ้านนี้ติดอยู่กับอ่าวเลย แล้วส่วนมากจะมีการทำอาชีพประมงกันอยู่แล้ว จับหอย ปลา ปู และสัตว์ทะเลอีกจำนวนมาก สามารถซื้อมากินทำอาหารได้เลย จะมีความสดใหม่ หวานอร่อย แล้วยังมีจุดวิวที่เห็นพระอาทิตย์ตกกันด้วย

แหล่งเที่ยวบ้านหินร่ม

บ้านหินร่มเที่ยวพักผ่อนในวันหยุด

การเดินทางที่มีความพิเศษที่สุดอีกครั้งหนึ่ง เป็นการได้มาพักผ่อนกันอย่างมีความสุขในวันหยุด บรรยากาศดี เห็นท้องทะเล เกาะ ป่าโกงกาง วิถีชีวิตความเป็นอยู่ อาหารอร่อย และมีบริการที่พักในบริเวณไม่ไกลจากแห่งนี้ บริการดีไม่ผิดหวัง

บ้านหินร่ม

บ้านหินร่มแหล่งท่องเที่ยวที่มีความสมบูรณ์ของธรรมชาติ บรรยากาศมีความร่มรื่น เย็นสบาย ได้ชมวิว ล่องเรือไปชมสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เห็นต้นไม้ เรียนรู้วิถีชีวิตที่ดีงาม

แค้มปิ้งทอล์ก เว็บไซต์ที่รวบรวมแหล่งท่องเที่ยวและสถานที่แค้มปิ้งที่สวยๆที่เป็นธรรมชาติ ไว้ให้ได้ติดตามกันทางออนไลน์