ท่องเที่ยว บ่อน้ำร้อนเบตง กัน ณ จังหวัดยะลา

บ่อน้ำร้อนเบตง แหล่งท่องเที่ยวที่นับว่าได้รับความชื่นชอบอย่างมากในปัจจุบันนี้ ที่มีความงดงามของธรรมชาติ มีความแปลกตา เป็นที่ชื่นชอบของนักท่องเที่ยวอยู่ไม่ใช่น้อย โดยสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในหมู่บ้านจะเราะปะไร ที่เรารู้จะกันในจังหวัดยะลานั่นเอง ที่ถือว่ามีพื้นที่ไม่กว้างใหญ่เพียงแค่ 3 ไร่เท่านั้น แต่อุดมไปด้วยสิ่งที่ล้ำค่าอยู่รอบกายมาก มีแร่ธาตุต่างๆที่อยู่ในบริเวณนี้ล้วนมีความน่าสนใจอยู่ทั้งสิ้น อุณหภูมิของน้ำที่มากถึง 80 องศาเซลเซียสด้วยกัน เพียงแค่ตามที่เกริ่นมาข้างต้น ทำให้หลายท่านอาจจะหลงใหลต่อการมาเที่ยวในบ่อน้ำแห่งนี้แล้ว ท่านใดที่สนใจอยากมาเที่ยวได้มาให้ได้ไม่ควรพลาดกัน มีสิ่งอำนวยความสะดวกให้พร้อมตามต้องการ

ไฮไลท์สุดพิเศษของการมาเที่ยว บ่อน้ำร้อนเบตง

 บ่อน้ำร้อนเบตงแหล่งเที่ยว

ไฮไลท์ที่สร้างความตกตะลึงใจให้กับผู้ที่ได้มาเที่ยวกันคือน้ำพุร้อน โดยมีขนาดที่มาตรฐานมาก สามารถที่จะต้มไข่ได้เพียงไม่กี่นาทีเท่านั้น ทำให้สุกได้เลยทีเดียว มีการปรับปรุงให้ไม่เก่า และคงความสวยงามอยู่เสมอ ทำให้เวลาที่เดินเข้ามาเห็นธรรมชาติอยู่รอบตัว โดยเหมาะกับการพักผ่อน มีสระน้ำให้เราอาบกันได้ แช่เท้าน้ำอุ่นๆ โดยสะอาดไม่ต้องกลัวว่าจะสกปรก มีบ่อใหญ่ให้เราได้เห็นกัน ยังมีความเชื่อกันว่าสามารถที่จะบำบัดโรคได้เป็นอย่างดี ทำให้ลดอาการปวดเมื่อยได้มาก ไม่เป็นเหน็บชาแต่อย่างใด ไม่เกิดโรคผิวหนังขึ้นกับตนเอง และสามารถมาเที่ยวได้ตลอดทั้งปี ไม่มีวันหยุด

เที่ยว บ่อน้ำร้อนเบตง

บ่อน้ำร้อนเบตงพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

การมาเที่ยวในครั้งนี้ที่คุณเองจะได้รับสิ่งที่มันอำนวยต่อความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นร้านค้า ที่พักบริเวณใกล้เคียง ห้องน้ำ ที่เปิดให้เข้ารับชมตั้งแต่ 9 โมงเช้าไปจนถึง 5 โมงเย็นของทุกวัน สามารถมาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้แบบไม่อั้น

บ่อน้ำร้อนเบตง

บ่อน้ำร้อนเบตงแหล่งเที่ยวที่สำคัญในจังหวัดยะลา ที่มีความเป็นเอกลักษณ์ สวยงาม ได้มาแช่เท้า อาบน้ำพุร้อนกันอย่างมีความสสุขและรู้สึกผ่อนคลายในวันหยุด ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินกันอย่างมีความสุข

แค้มปิ้งทอล์ก ท่องเที่ยวเมืองไทยบ้านเราที่มีสถานที่ให้ได้ไปแค้มปิ้งกับครอบครับและเพื่อนๆในวันหยุดของคุณกัน เว็บไซต์เราจึงได้คัดสรรหาแหล่งเที่ยวแค้มปิ้งมาแนะนำกันค่ะ