เดินทางท่องเที่ยวด้วยกันได้ที่ น้ำตกแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง

น้ำตกแจ้ซ้อน เป็นแหล่งท่องเที่ยวที่อยู่ในธรรมชาติ ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้ ภูเขา และอื่นๆที่มีความหลากหลายของทางชีวภาพ ล้วนมีความอุดมที่สมบูรณ์อย่างยิ่ง ที่เหมาะกับการเดินทางตลอดทั้งปี โดยในช่วงฤดูกาลต่างๆจะมีให้ความสนใจกับการมาเที่ยวน้ำตกกันเยอะ โดยมีนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติให้ความสนใจกัน แล้วแน่นอนว่าจะต้องมีความพิเศษที่ไม่เหมือนที่อื่นนั่นคือ บ่อน้ำพุร้อน ที่ถือว่ามีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก ในสถานที่แห่งนี้ตั้งอยู่ในอำเภอ เมืองปาน ในจังหวัดลำปาง ทางภาคเหนือของประเทศไทย โดยใครที่อยากมาน้ำตกที่แสนจะสดชื่น ร่มเย็น บรรยากาศดีแบบนี้ไม่ควรที่จะพลาดกันเลย

น้ำตกแจ้ซ้อน สายน้ำฉ่ำเย็นบรรยากาศสุดชื่น

น้ำตกแจ้ซ้อน แหล่งเที่ยว

ในอุทยานแห่งนี้มีพื้นที่กว้างใหญ่ ที่ครอบคลุมของตัวอำเภอในจังหวัดลำปางมาก ที่สภาพป่ามีความอุดมสมบูรณ์มาก มีทรัพยากรธรมชาติอยู่เต็มไปหมด มีต้นน้ำลำธารเป็นแหล่งต้นกำเนิด มีน้ำตก น้ำพุร้อนจนทำให้เป็นแหล่งที่เที่ยวสำคัญอีกแห่งหนึ่งในประเทศไทย โดยมีภูเขาที่ซับซ้อน แล้วน้ำตกที่ว่าคือน้ำตกแจ้ซ้อน มีด้วยกันทั้งหมด 6 ชั้น ซึ่งมีความแตกต่างกันออกไป สามาถมาถ่ายรูปชมวิวกันได้ มีสายน้ำที่ไหลลงมาใสสะอาด มองแล้วแปลกตา สามารถมาแช่น้ำกันได้ หรือเล่นน้ำกันดับร้อน คนจะมาเที่ยวกันเยอะในช่วงของฤดูร้อนและฤดูฝน สูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด เล่นน้ำกันแบบชิลๆมีความสุข

น้ำตกแจ้ซ้อน จังหวัดลำปาง

น้ำตกแจ้ซ้อนต้องเตรียมตัวให้พร้อมก่อนเดินทาง

การเตรียมตัวให้มีความพร้อมต้องนำชุดมาเปลี่ยนเผื่อเวลาที่เล่นน้ำด้วย กล้องถ่ายรูปหรือกล้องมือถือได้ ยารักษาโรค และของใช้ที่จำเป็นแต่ละคน โดยเปิดให้เข้ามาใช้บริการตั้งแต่  6 โมงเช้าไปจนถึง 6 โมงเย็นของทุกวัน มีค่าเข้าใช้บริการเด็ก 20 บาทและผู้ใหญ่เพียง 40 บาทเท่านั้น

จังหวัดลำปาง

น้ำตกแจ้ซ้อนการเดินทางที่แสนพิเศษในภาคเหนือ จังหวัดลำปางในการมาเที่ยวน้ำตกที่แสนธรรมชาติ เป็นที่เที่ยวยอดฮิตอันโด่งดัง มีความหลากหลายทางชีวภาพ บรรยากาศดี ร่มเย็น ได้สูดอากาศบริสุทธิ์และสดชื่น

แค้มปิงทอล์ก ที่นี้เราได้รวบรวมแหล่งแค้มปิงที่สวยๆวิวสวยๆ มาให้คุณได้ไปเที่ยวแบบธรรมชาติพักผ่อนในวันหยุดของคุณๆ กับครอบครัวและเพื่อนๆติดตามเราได้ที่นี้นะค่ะ