เขาแหลมหญ้า จุดชมวิวยอดฮิตในจังหวัดระยอง

เขาแหลมหญ้า หรือที่เราจะเรียกว่าอุทยานแห่งชาติเขาแหลมหญ้า – อยู่ในหมู่เกาะเสม็ด ที่มีชื่อเสียงมากในประเทศไทย ที่เป็นรู้จักกันอย่างดี โดยนักท่องเที่ยวจะให้ความสนใจกันมาก ทั้งในส่วนของชาวไทยหรือแม้แต่ชาวต่างชาติ ที่ตั้งอยู่ในจังหวัดระยอง ชายฝั่งทะเลอ่าวไทยโดยมีชาวบ้านที่อาศัยอยู่ในบริเวณใกล้เคียงเป็นจำนวนมาก ในพื้นที่นี้จะมีสภาพอากาศที่มีอากาศไม่ร้อนมาก มีฝนที่ตกอยู่ต่อเนื่อง มีคลื่นลม มีอากาศเย็นจัดในช่วงของเดือนมกราคมต้นปี แล้วภายในอุทยานแห่งนี้จะมีป่าดงดิบแล้ง มีป่าชายหาด ที่มีความหลากหลายของทางชีวภาพ ที่เติมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์มากที่สุดอีกแห่งหนึ่ง ให้เราได้มาพักผ่อนกันในวันหยุด ท่ามกลางบรรยากาศที่สดชื่นและบริสุทธิ์ มีความสุขในช่วงของวันหยุดอย่างมาก

เขาแหลมหญ้า มีอะไรที่น่าสนใจบ้า ?

เขาแหลมหญ้า

แหล่งท่องเที่ยวที่มีความนิยมกันอย่างมาก โดยสามารถมาถ่ายรูปเซลฟี่กันได้อย่างจุใจ มีศาลาเล็กๆที่เป็นเอกลักษณ์น่าจดจำ  ที่ถือว่าเป็นแลนด์มาร์คที่น่าสนใจ เห็นพระอาทิตย์ตกของช่วงยามเย็นเป็นแสงสุดท้ายก่อนที่จะได้ลับขอบฟ้าไป แล้วยังไม่หมดเท่านั้นยังมีมุมที่มีทุ่งหญ้าสลับกับหิน ให้เราได้ถ่ายรูปหรือนั่งพักผ่อนกันได้ แถมยังเดินทางมาไม่ยาก ส่วนใครที่อยากมาเที่ยวแนะนำให้มาได้ตลอดทั้งปี เดินชมวิวโดยรอบจะเห็นหาดอันกว้างใหญ่ที่น่าประทับใจ นับว่าเป็นสถานที่ที่สวยอีกแห่งหนึ่งที่ต้องแวะมาให้ได้กัน

แหล่งเขาแหลมหญ้า

เขาแหลมหญ้าเตรียมตัวให้พร้อมก่อนการเดินทาง

เตรียมตัวกันให้พร้อมก่อนที่จะออกมาเที่ยวทริปนี้คือ กล้องที่จะเอาไว้ใช้ถ่ายรูป อาหาร ของใช้ที่จำเป็น แต่ถ้าหากว่าใครอยากที่จะมาพัก แนะนำว่าให้หาที่พักบริเวณใกล้เคียงได้เลย อาจจะต้องมีการโทรจองคิวล่วงหน้า และการเดินทางไม่ยาก เนื่องจากว่าเป็นเขตที่อยู่ในอุทยานของเขาและหมู่เกาะนี้เลย

จุดชมวิวเขาแหลมหญ้า

เขาแหลมหญ้าแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับความฮิตไปอย่างต่อเนื่อง มีความน่าสนใจกันอย่างมาก เป็นพื้นที่ที่อุดมสมบูรณ์ มีแหล่งธรรมชาติที่อยู่ใกล้ตัวอย่างน่าจดจำ เป็นการพักผ่อนที่ดีในวันหยุดของคุณ ที่สร้างความสุขให้ได้อย่างประทับใจ

แค้มปิ้งทอล์ก แหล่งท่องเที่ยวที่สวยงามอีกหลายๆที่ๆให้คุณได้มาแค้มปิ้งกันทั้งครอบครัวเว็บเราจึงได้คัดสรรหาแหล่งแค้มปิ้งมาใหเคุณติดตาม